Thứ Tư, 22 tháng 8, 2012

Galaxy on Fire 2


Trải qua thời hoàng kim, thế giới ngày một suy yếu và mất đi vị trí độc tôn của mình. Nắm bắt được lợi thế này và cùng với sự vượt trội trong công nghệ, những chủng tộc ngoài hành tinh đã bắt đầu chuẩn bị lực lượng và âm mưu thông trị toàn thế giới. Trước tình thế cấp bách này, bạn sẽ vào vai chiến binh dày dạn kinh nghiệm Keith T. Maxwell, cùng hồi sinh thế giới và dẹp tan âm mưu xâm lược của những người ngoài hành tinh hiếu chiến.

Đến với Galaxy on Fire 2, điều đầu tiên người chơi nhận được sẽ là một thế giới kiệt quệ về nguồn tài nguyên và nghèo nàn về kinh tế lẫn quân sự. Chính vì thế, người chơi sẽ phải vạch ra một chiến lược phát triển đầy đủ để có sống xót và cạnh tranh với các chủng tộc khác.


    

Người xưa có câu “biết mình biết ta, trăm trân trăm thắng” và dường như nó rất đúng với tình thế của bạn bạn. Với một nền kinh tế còn kém, việc đối đầu với những chủng tộc khác sẽ chẳng khác nào việc lấy trứng trọi đá. Thế nên, công việc mà bạn nên làm đầu tiên đó chính là xây dựng lại nền kinh tế. Tuy nhiên, làm được diều này thì lại không hề đơn giản và cũng ngốn của bạn một chút công sức.

Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến