Thứ Tư, 26 tháng 9, 2012

Adobe Photoshop Elements 11

Adobe Photoshop Elements 11 vừa được hãng Adobe trình làng với rất nhiều các hiệu ứng mới, kèm theo tính năng quản lí, chính sửa ảnh chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng cho cả người không chuyên.

Bản dùng thử của Adobe Photoshop Elements 11 được cung cấp tại địa chỉ này (dung lượng: 1.75GB), tương thích với Windows XP/Vista/7/8.

Photoshop Elements 11 và Premiere Elements 11 là hai sản phẩm dành cho người dùng thông thường với giao diện và cách sử dụng đơn giản. Photoshop Elements 11 cho phép người dùng biên tập, quản lí và chia sẻ hình ảnh một cách dễ dàng với giao diện được làm mới, mang một số điểm tương đồng với Photoshop CS6.

 Photoshop Elements 11 ba chế độ chỉnh sửa là QuickGuided và Expert để người dùng tiếp cận nhanh hơn với ứng dụng tùy theo trình độ của mình. Các biểu tượng cũng được làm to hơn phiên bản trước một chút để tiện "click" chuột và thao tác trên cửa sổ giao diện. Hàng loạt bộ lọc hiệu ứng mới được thêm vào, chẳng hạn như mô phỏng ống kính tilt-shift, vẽ theo kiểu truyện tranh, chỉnh hình như được tạo ra bởi bút mực,... 


Chế độ chỉnh sửa ảnh Quick.

Trong khi đó, Premiere Elements 11 mang đến những công cụ mạnh mẽ nhưng dễ dùng tập trung cho mục đích biên tập video. Giao diện của nó cũng đã được làm mới hoàn toàn. Adobe đã bổ sung vào Premiere Elements 11 khá nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc, tiêu đề, menu đĩa và các hiệu ứng âm thanh khác. Bên cạnh đó, người dùng có thể thiết kế phim theo phong cách Holywood với chế độ FilmLooks, áp dụng hiệu ứng chuyển động nhanh/chậm một cách dễ dàng, chỉnh màu phim thông qua vòng màu và hơn thế nữa.
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến