Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2012

Chuyển file đính kèm từ Gmail sang SkyDrive


Nếu bạn là người đang sử dụng dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive của Microsoft và có mong muốn lưu tất cả các file đính kèm có trong Gmail của mình một cách trực tiếp và tự động đến tài khoản SkyDrive thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó dễ dàng thông qua phần mở rộng nhỏ dành cho trình duyệt có tên Attachments.me.
 

Attachments.me hỗ trợ bạn trong việc tăng năng suất công việc, bạn có thể sử dụng nó để lưu trực tiếp và tự động từ một file bất kỳ hoặc tất cả các file đính kèm từ Gmail đến SkyDrive 
 


Làm thế nào để nó hoạt động?
 
 

Đầu tiên, bạn cài đặt phần mở rộng Attachments.me trên Chrome của bạn từ địa chỉ https://attachments.me/skydrive. Sau đó, hãy vào tài khoản Gmail của mình và xác nhận các dịch vụ. Kế đó liên kết SkyDrive của bạn với dịch vụ khi được yêu cầu, xác nhận các hành động bằng cách nhấn nút Yes.
 
 
 
 


Bây giờ, bạn có thể tải lên tất cả các file đính kèm của bạn SkyDrive bằng cách tìm kiếm và lựa chọn các file đính kèm (xem ảnh chụp màn hình ở trên để biết thêm chi tiết). Ngoài ra, khi soạn thư mới, bạn có thể trực tiếp đính kèm các tập tin từ SkyDrive của bạn bằng cách nhấp vào tùy chọn Share from SkyDrive (xem hình bên dưới).
 
 
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến