Thứ Bảy, 1 tháng 9, 2012

Damage Inc. Pacific Squadron WW2


Chiến tranh thế giới thứ 2 từ lâu đã trở thành một “món mồi” béo bở để các hãng game khai thác và tạo nên những tuyệt phẩm dành cho người hâm mộ. Và Call of Duty, Modern Warfare, Medal of Honor hay Battlefield chính là những bằng chứng chân thực nhất cho sự thành công của các game khai thác đề tài này. Thế nhưng, thời gian gần đây, việc được thưởng một game chiến tranh thực sự chất lượng đã trở nên khá “khó” và việc Damage Inc. Pacific Squadron WWII ra đời cũng vì thế mà được chờ đợi hơn bao giờ hết.
 
Như đã giới thiệu, Damage Inc: Pacific Squadron WWII sẽ đưa bạn trở về với những năm 1941, khi mà thế chiến thứ 2 đang vào giai đoạn khốc liệt nhất. Với trận đánh Trân Châu Cảng làm rung động thế giới của Nhật Bản, Mĩ đã chính thức nhảy vào cuộc chiến. Tuy vậy, trong game, bạn sẽ không có cơ hội làm được điều mà Nhật đã làm được mà thay vào đó, bạn sẽ về phe đế quốc Mĩ và sử dụng lực lượng của mình đập tan âm mưu của phát xít Nhật.
 
 
Đến với game, thay vì đóng vai trò của một người lính chiến đấu trong những chiến trường đầy máu lửa, bạn sẽ vào vai một phi công điều khiển chiếc máy bay và tung hoành khắp nơi. Trong hầu hết thời gian chơi của game, bầu trời sẽ trở thành ngôi nhà và cũng là chiến trường của bạn. Bạn sẽ ăn mừng những chiến thắng ở đó và đôi khi…bỏ mạng cũng ở đó.
 
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến