Thứ Tư, 12 tháng 9, 2012

Kích hoạt themes và tính năng ẩn của Windows 8


Trước đây khi thử nghiệm Windows 8, chúng ta có thể sử dụng phần mềm BluePoison để kích hoạt một số tính năng ẩn như chế độ ribbon của Windows Explorer, mở rộng Task Manager của Windows 8… Giờ đây với phiên bản mới nhất của mình, phiên bản 2.1 với nhiều tính năng mới được bổ sung bạn có thể kích hoạt các themes ẩn của Windows 8.
 
Bạn có thể tải về và cài đặt BluePoison tại đây. Ứng dụng yêu cầu phải chạy với quyền quản trị để có thể thay đổi một số thiết lập của hệ thống.
 
Khi chạy ứng dụng, bạn truy cập vào thẻ Unlock Hidden Features, tại đây, BluePoison liệt kê các tính năng ẩn của Windows 8 mà bạn có thể kích hoạt lại. Bạn có thể kích hoạt từng tính năng một hoặc toàn bộ các tính năng.
kich-hoat-themes-va-tinh-nang-an-cua-windows-8
Với thẻ Themes: BluePoison sẽ liệt kê cho bạn 10 themes khác của Windows 8 với nhiều màu sắc khác nhau, mặc định Windows 8 không cho phép tùy chỉnh màu sắc của giao diện. Muốn chuyển sang themes nào bạn chỉ việc click chuột vào themes đó. Ngay sau khi chọn themes, hệ thống sẽ tự động khởi động lại để áp dụng cho themes mới.
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến