Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2012

Sao chép các thiết lập mạng Wireless


Bạn muốn dùng chung một mạng Wireless với một máy tính của người khác nhưng lại chưa biết mật khẩu hoặc lo lắng nhập sai mật khẩu. Nếu là lần đầu tiên thiết lập một mạng không dây tại nơi công cộng thì không trảnh khỏi các bước loay hoay đăng nhập thông tin vào máy tính. Tuy nhiên bạn không cần phải bận tâm về điều này khi biết rằng trong windows đã có sẵn tính năng sao lưu và phục hồi toàn bộ các thiết lập mạng Wireless một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau đây là các bước để thực hiện cho tính năng này:
 

       
-    Bạn truy cập vào Control Panel và nhấn vào biểu tượng Network and Internet để mở các tùy chọn cho kết nối mạng Internet. Tiếp theo đó, nhấn chọn Network and Sharing Center,  bạn cũng có thể mở nhanh tùy chọn này bằng cách click chuột phải vào biểu tượng mạng dưới khay hệ thống rồi chọn open Network and Sharing Center.

 

 
 
 Trong Panel bên trái cửa sổ đang thực thi, bạn tiếp tục nhấn chọn mục Manage wireless networks, trong cửa sổ kế tiếp sẽ hiển thị toàn bộ các mạng wireless đã kết nối trên máy tính của bạn với các thông tin đi kèm như thông số bảo mật, kiểu và chế độ kết nối.
 
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến