Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2012

Snapshot


Không cần một bộ áo đồ họa bóng bẩy, một cốt truyện như tiểu thuyết hay lối chơi dồn dập, chỉ đơn giản là những thử thách sáng tạo nhưng những tựa game giải đố vẫn tạo được sức hút rất riêng đối với các game thủ.

Snapshot là một trong những tựa game như thế, với lối chơi vô cùng mới lạ đã tạo nên một tựa game giải đố đơn giản mà hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ có một năng lực đặc biệt đó là sử dụng chiếc máy ảnh thần kỳ để chụp lại các đồ vật và sử dụng chúng trong những tình huống thích hợp để giải quyết các câu đố hóc búa trong game.
 
 
 
 Game mang phong cách 2D khá quen thuộc, với các thiết kế hoạt hình đơn giản nhưng đầy màu sắc. Bạn vào vai một anh chàng robot nhỏ bé, vừa thoát khỏi phòng thí nghiệm và trên đường khám phá thế giới bên ngoài. Bạn sẽ vượt qua những khu rừng rậm, các đỉnh núi mùa đông lạnh giá hay những thành phố bị bỏ hoang, tất cả đều mang những nét đặc trưng riêng.
 
  Mục tiêu trong mỗi màn chơi là vượt qua các thử thách và đi đến đích, tuy nhiên việc chạy nhảy chỉ là yếu tố phụ, việc giải quyết các câu đố và vượt qua các chướng ngại vật và các cạm bẫy trong game mới là yếu tố chính, do đó tiết tấu của game khá chậm. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc máy ảnh thần kỳ, với khả năng chụp lại các đồ vật hoặc các con thú, sau đó các bức ảnh sẽ được lưu lại. Bạn có tối đa là 3 bức ảnh, và sẽ phải sử dụng chúng để đặt các đồ vật hoặc các con thú vào vị trí thích hợp để giai quyết các vấn đề phía trước.
 
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến