Thứ Ba, 11 tháng 9, 2012

TeamViewer 7.0.14563

TeamViewer là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng điều khiển từ xa, chia sẻ desktop và chuyển file , làm việc phía sau của bất kỳ tường lửa và proxy NAT. Để kết nối với một máy tính khác chỉ cần chạy TeamViewer trên cả hai máy mà không cần một thủ tục cài đặt. Với sự khởi đầu ID , đối tác tự động được tạo ra trên cả hai máy tính. Nhập ID đối tác của bạn vào TeamViewer và kết nối được thiết lập ngay lập tức. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới TeamViewer là một công cụ tiêu chuẩn để cung cấp hỗ trợ và giúp đỡ cho mọi ở các mọi vị trí từ xa.

Chia sẻ máy tính chưa bao giờ được dễ dàng hơn như vậy : Với TeamViewer, bạn sẽ có thể kết nối với máy tính của một đối tác bất cứ nơi nào trên Internet. 
TeamViewer cũng hoạt động theo một hướng khác: Hiển thị máy tính để bàn của riêng bạn cho một đối tác trên Internet và minh họa phần mềm phát triển riêng , thuyết trình của bạn hoặc các giải pháp.
Đơn giản và module gọn nhỏ, chạy ngay lập tức mà không cần cài đặt và không đòi hỏi gì thêm - tối ưu hóa để hỗ trợ ngay lập tức.
Để hỗ trợ một khách hàng chỉ cần nói cho anh hoặc cô ấy để chạy mô-đun này. Chỉ cần nhập ID đối tác và bạn tắt đi.

Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến