Chủ Nhật, 23 tháng 9, 2012

Torchlight 2


Vào tháng 10 năm 2009, Torchlight phiên bản đầu tiên với rất nhiều kì vọng đã được Runic Games giới thiệu đến giới game thủ trên toàn thế giới. Tuy có một cốt truyện đơn giản và không mấy sâu sắc, nhưng Torchlight vẫn từng bước chiếm được sự yêu mến của người chơi bởi gameplay hết sức sáng tạo và lôi cuốn. Trải qua 3 năm, một quãng thời gian khá dài để hãng sản xuất tiếp thu ý kiến của người chơi và hoàn thiện sản phẩm của mình. Và như đã hứa, ngày 20 tháng 9 vừa rồi, Runic Games đã chính thức tung ra Torchlight 2 với nhiều cải tiến đáng giá và hứa hẹn sẽ có thể “chiều lòng” những ai khó tính nhất.
 
Nếu như vẫn còn nhớ, khi kết thúc phiên bản đầu tiên, những người anh hùng đã cứu thế giới thoát khỏi những ngày đen tối nhất khi ra tay giết chết tên quỷ vương Ordrak. Mọi thứ tưởng chừng đã trở lại bình thường thì vào một ngày, Ordrak đã sống dậy và bắt đầu gieo rắc tai họa và xáo trôn thế giới. Đây chính là bối cảnh mà Torchlight 2 sẽ bắt đầu và dĩ nhiên , công việc của bạn sẽ là tiếp tục tiêu diệt tên quỷ vương Ordrak.
 
 
Đến với Torchlight 2, người chơi sẽ được làm quen với 4 lớp nhân vật hoàn toàn mới so với Torchlight là Outlander, Embermare, Berserker và Engineer. Mỗi lớp sẽ có những kĩ năng hoàn toàn riêng biệt với nhau và được chia thành 3 skill tree: tấn công, hỗ trợ và phòng thủ. Bên cạnh đó, lồng ghép vào với những kĩ năng sẽ là thanh Charge được thiết kế riêng biệt cho từng lớp nhân vật và được “sạc” đầy khi bạn tấn công kẻ địch.
 
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến