Thứ Bảy, 1 tháng 9, 2012

USB Guardian 2.3.0.0USB Guardian là một ứng dụng giúp bạn ngăn chặn máy tính của bạn bị nhiễm virus một sâu như Conficker (aka Downandup, Downadup và Kido).

USB Guardian : Phần mềm này cho phép bạn thưởng thức chia sẻ tập tin bằng cách sử dụng ổ đĩa USB để sao chép các tập tin một cách an toàn : Phim, nhạc mp3, tài liệu và hình ảnh có thể được sao chép từ máy này sang máy khác mà không lo lắng bị nhiễm sâu và virus thông qua ổ USB .

USB Guardian. Sau khi cài đặt trên máy tính, nó giữ quét các cổng USB cho các thiết bị. Ngay sau khi một thiết bị USB được cắm vào, nó khóa các file autorun hiện tại trên ổ đĩa USB, và do đó ngăn ngừa nhiễm trùng. Nó cũng khóa các tập tin thực thi, đã được tham chiếu trong tập tin autorun, mà nó tìm thấy nghi ngờ.

USB Guardian có thể xác định ổ đĩa flash USB được đưa vào và phát hiện các tập tin nguy hiểm tiềm tàng trên ổ đĩa. Để giảm nguy cơ, bước đầu tiên là luôn luôn để giảm thiểu và kiểm soát thiệt hại và điều này có nghĩa là cô lập file autorun.inf từ thiết bị di động và ngăn chặn truy cập . Trong trạng thái này, USB The Guardian xem xét nguồn USB như bị khóa.

Bước tiếp theo là xác định các tập tin bổ sung có thể đặt ra một mối đe dọa cho hệ thống và để khóa chúng là điều rất tốt , được thực hiện bằng cách phân tích các tập tin autorun.info và giải nén tất cả các tài liệu tham khảo cho các tập tin thực thi mà có thể chạy sau khi chèn ổ đĩa USB.

USB Guardian ứng dụng liên tục quét các cổng USB cho thiết bị lưu trữ di động mới và điều này đã dẫn đến một nguồn tài nguyên tiêu thụ rất ít khi máy tính nhàn rỗi .

[

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến