Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2012

Bánh đúc lá dứa


Nguyên Liệu:

100g bột gạo
2 Tbsp bột năng
300gr nước vôi trong
300gr nước lá dứa
cho 1 tí mầu xanh cho nó giữ mầu
1/4 tsp hàn the
(không cho cũng được, thì sẽ không giòn)

Cách Làm:

Tất cả trộn chung rồi quậy lửa nhỏ, quậy khoảng 25 phút, nếu không thì sẽ bị bở không ngon. Bột chín thì đổ ra khay cho nguội rồi cắt ra.
Ăn với nước dừa, nước đường và mè rang.
 
 http://www.chanphuocliem.com/Trang_GiaChanh/GiaChanhMonNgot/MonNgot_BanhDucLaDua.htm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến