Thứ Hai, 8 tháng 10, 2012

Canh mướp khía nấu chung với mồng tơi Nhật


 Hôm nay ăn 1 món chay đạm bạc nhưng rất ngon , canh chay các bạn muốn nấu ngon thì đem muớp khía xào với dầu ăn trước , nêm nếm cho mướp vừa ăn rồi mới đổ nước sôi vào , cho chút xíu soda dừa và bột nêm chay vào cho ngọt nước .  Còn tàu hủ thì CN đem chiên với dầu ăn trước cho vàng , mà chiên với lửa lớn thì tàu hủ rất thơm và giòn , sau đó CN bắt cái chảo khác ,cho dầu hào chay và tí xíu nước sôi vào nấu cho tan ra , cho tí xíu soda dừa vào , nấu khoảng 2 phút cho kẹo lại chút rồi cho tàu hủ đã chiên sẵn vào , trở qua lại chút cho thấm đều là tắt lửa . Tàu hủ chiên này có thể chiên lạt vậy rồi chấm với nước tương dầm ớt cũng ngon lắm , ăn rất thơm mùi đậu nành . Chúc các bạn ăn chay ngon miệng .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến