Thứ Tư, 3 tháng 10, 2012

Game đối kháng 3D Đấu Trường Lửa


Đấu Trường Lửa có tên gọi gốc là SawluOnline. Đây là game có sự đầu tư về đồ họa khá tốt với hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, lối đánh linh hoạt, uyển chuyển giữa 3 class tương ứng với 9 hướng phát triển riêng biệt trong game. Ngoài các yếu tố hút mắt gamer, Đấu Trường Lửa còn được chào đón bởi tựa game được phát hành đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam.


Dung lượng download game Đấu Trường Lửa ngày Closed Beta chính thức là 710M. NPH YeahGame cho biết “So với mốc dung lượng các ngày Alpha Test trước đó (Giao động trên 500M), Đấu Trường Lửa chính thức bổ sung phần mềm hỗ trợ tăng tốc game giúp người chơi chạy game mượt và không lỗi. Hiện đội ngũ Tester Pro đã giúp chúng tôi kiểm định phiên bản này. Đấu Trường Lửa đã hoàn toàn sẵn sàng cho ngày Closed Beta sắp tới!”.Thành viên Linh Hồ thuộc nhóm Tester Pro tiết lộ: “Giai đoạn Alpha Test 3 đã xử lý hoàn toàn các lỗi của game như trường hợp kẹt nick, bị lỗi văng game khi đang chơi. Trước khi Alpha Test 3 đóng cửa để chuẩn bị cho Closed Beta, các lỗi hầu như không còn. Bản thân chúng tôi rất háo hức ngày game ra mắt”.
 
game-doi-khang-3d-dau-truong-lua-da-cho-download

Elf Pro, một trong những Mod cộng tác diễn đàn cũng như thành viên đội Tester Pro, cũng hào hứng chia sẻ “Một số NPH khác cần thuê CTV để seeding trên các diễn đàn. Riêng Đấu Trường Lửa, anh em nhóm TesterPpro cắt cử nhau đi giúp NPH giới thiệu game cho các gamer khác biết luôn. Chúng tôi hi vọng sẽ chia sẻ được một tựa game đáng chơi cho các fan hâm mộ dòng đối kháng trực tuyến tại Việt Nam hiện nay. Các bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào về game nếu gặp chúng tớ trên các forum game. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời giúp các bạn”.
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến