Thứ Tư, 3 tháng 10, 2012

Tính năng và ứng dụng không còn trên Windows 8


Sự chuyển hóa từ Windows 7 lên Windows8 khiến cho nhiều người dùng cảm thấy bỡ ngỡ khi có 1 số tính năng và ứng dụng trên Windows 7 không còn tồn tại với Hệ điều hành (HĐH) mới này. Có thể đây là 1 cải tiến mà Microsoft nhằm loại bỏ 1 số vấn đề không mong muốn ra khỏi HĐH cũ trước đây. Bài viết sẽ gửi đến bạn đọc 1 số chức năng mà trên Windows 7 có thể xem là tính năng đặt trưng mà nhiều người sử dụng đã không còn ở lại với phiên bản HĐH mới này. Và có 1 số ứng dụng bên thứ 3 giúp các bạn có thể yên tâm sử dụng Windows với các tiện ích hỗ trợ những tính năng không còn trong Windows 8.

Desktop Gadgets
Một cái đồng hồ, lịch hàng ngày, trình diễn Slideshow mini, xem chiếm dụng hệ thống….đó là 1 trong các tiện ích của ứng dụng Desktop Gadgets trên Windows 7 đã mang lại cho người dùng. Tiện ích này không được phổ rộng với các nhà phát triển phần mềm, tuy nhiền nhiều người dùng Windows 7 vẫn sử dụng những tiện ích mà nó hỗ trợ. 

Mục đích là có thể do Windows 8 muốn thay thế hoàn toàn các tiện ích đã tồn tại từ Windows 7 và Vista. Ngoài ra, Windows Store của Windows 8 sẽ giúp cho các ứng dụng phổ biến được cấp bởi nhà phát triển mà có thể tùy chọn riêng cho người dùng.

Tuy nhiên vẫn còn có 1 công cụ không chính thức giúp bạn lấy lại chức năng Desktop Gadgets này trên Windows 8 – đó là 8GadgetPack.
8GadgetPack là 1 phần mềm miễn phí giúp người dùng khôi phục lại các chức năng có trong Desktop Gadgetscủa Windows 7 trở lại trong Windows 8. Tải về tại đây – CLICK HERE
8Gadgetpack cung cấp cho bạn các tiện ích có trong Windows 7, Vista trở về cho Windows 8.
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến