Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

Cha Điểm Tựa Đời Con - Jack Canfield & Mark Victor Hansen - Ebook

Cùng với cuốn sách Cha - Điểm tựa đời con , bạn sẽ cùng chúng tôi bước vào hành trình khám phá thế giới của những người cha. Trên hành trình này, bạn sẽ nhận ra những cung bậc tình cảm của cha và sẽ hiểu rõ hơn về trải nghiệm trong chính tình cảm cha con của mình.


Có thể nói, tình yêu thương cha dành cho con là tuyệt đối và vô song. Dù muốn hay không, mỗi bước đi trong cuộc đời mỗi người con chúng ta đều có sự hiện diện của hình bóng cha. Cha cho ta hình hài và nâng bước ta bằng đôi cánh của sự hy sinh thầm lặng. Cha cho ta lòng dũng cảm để đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống. Cha cho ta sức mạnh để vững bước trên đường đời. Trên hết, cha cho ta niềm tin vào sự kỳ diệu của tình yêu thương và sự bao dung.


Nếu tình mẹ êm đềm và sâu lắng như sông thì tình cha lại cao cả và vững bền như núi. Xưa nay, tình mẹ luôn là đề tài bất tận của mọi cảm hứng nghệ thuật và thơ ca. Và vì quá để tâm đến tình mẹ mà dường như chúng ta đã đối xử “bất công” với tình cha. Cha lạnh lùng để ta khôn lớn; cha nghiêm khắc để ta nên người. Và đôi lúc, vì không có được sự quan tâm của cha như mong muốn nên ta quên rằng tận sâu trong trái tim cha, ta luôn là tuyệt đối.

Vì thế, nếu một ngày kia bạn vấp ngã trên đường đời, sự nghiệp phá sản, tình yêu đổ vỡ hay bị ai đó phản bội… thì hãy nghĩ về cha cùng những kỳ vọng mà người đã dành cho bạn. Hãy để cha trở thành niềm an ủi cho bạn trong những phút giây yếu lòng. Hãy tìm về với cha – dù bằng xương bằng thịt hay chỉ là trong ý nghĩ – để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim.

Với cuốn sách Cha - Điểm tựa đời con, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những câu chuyện cảm động về tình cha, những câu chuyện gây xúc động bởi sự chân thật và những yêu thương vô bờ của tình cha con.. Trong mọi hoàn cảnh và ở mọi thời điểm, cha vẫn luôn theo sát cuộc đời của mỗi chúng ta, soi sáng lối ta đi bằng ánh sáng của tình yêu thương.

Qua đây, chúng tôi – những người thực hiện tập sách này – cũng xin được gửi lời tri ân đến người cha của mình. Tình yêu thương và sự chở che của cha là điểm tựa vững chắc suốt cuộc đời con!

Mục Lục :


§ Lời giới thiệu

§ Mẫu phấn 

§ Cuộc phiêu lưu của chàng trai trẻ 

§ Tài sản thừa kế 

§ Xin chào... và tạm biệt Bố ! 

§ Trò chuyện với Bố 

§ Cám ơn cuộc sống 

§ Con gái nhỏ của Bố 

§ Buổi sáng yên bình 

§ Sáng thứ Bảy kỷ niệm 

§ Đom đóm và pháo hoa 

§ Vòng tròn cuộc sống 

§ Tiết kiệm 

§ Ngôi nhà hạnh phúc 

§ Con gái của Cha 

§ Người Cha chân chính 

§ Cha tôi là siêu nhân 

§ Cánh tay mạnh mẽ con cần 

§ Đồng cảm 

§ Người hùng của tôi

§ Những điều tôi học được từ Cha 

§ Bài học trong đường hầm sân bóng

§ Bài học từ Bố

§ Cám ơn Bố 

§ Sống vội 

§ Năm trải nghiệm 

§ Với tình yêu, ta có thể làm được mọi thứ 

§ Ký ức tươi đẹp

§ Con rùa xanh 

§ Lắp đầy khoảng trống 

§ Vì cháu yêu 

§ Bí mật được giữ kín 

§ Những buổi xem phim 

§ Truyền thuyết của các ông Bố 

§ Chị có thể dùng chung Bố với em  

§ Thiệp tặng Cha 

§ Sự hoàn hảo 

§ Thư gửi con trai 

§ Lời tự sự của một người Cha


Xin mời các bạn download tại đây :1.  Ebook (dạng prc)


2. Ebook (dạng epub)Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.


P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lai. Thanks các bạn  nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến