Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2013

Check your vocabulary for English for the IELTS examination - Ebook + Audio

Check your vocabulary for English for the IELTS examination giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS (International English Language Testing System) – một chương trình thi rất uy tín được thiết kế nhằm đánh giá các kỹ năng Anh ngữ của những học viên thuộc những quốc gia không nói tiếng Anh đang tìm cơ hội học tập tại một quốc gia nói tiếng Anh.

Sách cung cấp các tài liệu giúp học và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh cho mọi học viên Anh văn, đặc biệt là những thí sinh luyện thi IELTS.

Lượng bài tập phong phú, với nhiều hình thức hấp dẫn như chơi chữ hay câu đố giúp người học xây dựng và trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh. Các bài tập bao quát cả ngữ pháp, cách dùng, cũng như ngữ nghĩa, phát âm và cách viết. Từ vựng được giới thiệu từ tổng quát đến cụ thể (bao gồm cả từ vựng trong kinh doanh, truyền thông, giáo dục và du lịch. 

Xin mời các bạn download tại đây :

1. Ebook (dạng pdf) 


http://www.sendspace.com/file/0u65ox

2. Audiobook (dạng wma)
http://www.sendspace.com/file/na26ks

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến