Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống - CS4 - J. Canfield - Audiobook

Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống - Chicken Soup 4 chứa đựng những câu chuyện và những lời trích dẫn nhằm nâng đỡ tinh thần, truyền cảm hứng cho bạn để từ đó bạn biết yêu thương mà không  mong nhận lại, biết sống hết mình và biết theo đuổi khát vọng một cách mãnh liệt và tự tin hơn.

Quyển sách này sẽ nâng đỡ mỗi khi bạn gặp thử thách, sự tuyệt vọng và thất bại, an ủi những khi bạn hoang mang, khổ đau và mất mát. Cuốn sách thực sự là một người bạn đồng hành lâu dài mang lại sự hiểu biết sâu sắc và sự khôn ngoan về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của họ.

Đọc quyển sách này bạn sẽ bị cuốn hút đến nỗi muốn đọc liền một mạch cho đến hết, nhiều người vẫn đọc theo cách này và cũng đạt được kết quả rất tốt. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ bạn nên đọc chậm lại để có thời gian thưởng thức và thấu hiểu từng câu chuyện. Điều này sẽ cho bạn cảm giác thú vị khi bạn "nhấm nháp" hương vị của nó từng ngụm một.

Xin mời các bạn download Audiobook (dạng mp3) tại đây :

Phần 1  :  http://www.mediafire.com/?1h3l3azvzivazhc

Phần 2  :  http://www.mediafire.com/?uhw518h8ln4bjwg

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.


P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến