Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

Cho một khởi đầu mới - HGTH - Nhiều tác giả - Audiobook

Cho một khởi đầu mới dành cho những con người đang gặp những khó khăn, đang trăn trở, đang tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để vươn lên cho một khởi đầu mới.

Cuốn sách là tuyển tập những câu truyện ngắn hay, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống với thông điệp: “Chỉ cần có niềm tin sẽ không bao giờ là kết thúc hay tuyệt vọng. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể là điểm khởi đầu tốt nhất cho bạn…

Không bao giờ có khái niệm mất tất cả hay bế tắc hoàn toản.Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể là một khởi đầu tốt nhất cho bạn.

Dù cuộc sống hiện tại còn nhiều khó khăn, thử thách ,đã có lúc bạn thật sự đuối sức, sắp bỏ cuộc...Cho dù ngày hôm qua của bạn có thế nào đi nữa...Hãy bắt đầu bằng những điều bình dị nhất. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, không có thời điểm nào thích hợp cho một sự khởi đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ -ngay lúc này!

Hạt Giống Tâm Hồn - Cho Một Khởi Đầu Mới sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn, thử thách, những nỗi đau mất mát trong cuộc sống thường ngày, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những sự kiện xúc động, bất ngờ, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được cảm hứng cuộc sống và sức mạnh tinh thần. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình hoặc của những người xung quanh để suy gẫm, khám phá và tìm ra con đường của chính mình.


Mục Lục :

Điều bí ẩn giản dị của hạnh phúc

Ngày quý nhất trên đời

Cho bạn và cho tôi

Hối tiếc

Bí mật cuộc sống

Tình yêu và thời gian

Cô có vẻ đã đi xa rồi nhỉ!

Khi còn chưa muộn

Đêm yên bình

Khi gặp thất bại...

Trái tim yêu thương

Người chiến binh dũng cảm

Chiếc nhẫn cưới

Niềm tin cổ tích

Lâu đài cát

Người sưu tập ưu tư

Sứ mệnh yêu thương

Khám phá từ niềm vui bé nhỏ

Con là con trai mà!

Giọt nước mắt hàn gắn nỗi đau

Đừng băng quá nhanh!

Khởi đầu từ sự kết thúc

Những viên bi của cuộc sống

Quy luật của cuộc sống

Oằn mình nhưng không gục ngã

Những viên sỏi kỳ diệu

Một ngày mới

Món quà Giáng Sinh duy nhất

Lắng nghe trái tim mình

Nguồn sinh lực mới

Cho một khởi đầu mới

Hai giàn dây leo

Cánh cửa không bao giờ khóa

Điều tôi muốn biết....


Xin mời các bạn download Audiobook (dạng mp3) tại đây :

http://www.sendspace.com/file/gboy4k

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến