Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông - Steve Harvey - Ebook

Là chủ chương trình "Buổi sáng" của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc với vô số phụ nữ trong suốt nhiều năm, thông qua chuyên mục "Lá thư Dâu tây" mà ông phụ trách hoặc qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều nơi. Những phụ nữ đó có thể đồng thời vừa làm chủ một doanh nghiệp, vừa chăm sóc một gia đình với ba đứa con, vừa tham gia các hoạt động xã hội khác. Nhưng điều đó cũng chưa bao giờ khiến những mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng đối với họ. Tại sao vậy? Theo Steve, đó là bởi vì họ đều tìm lời khuyên ở những phụ nữ khác, trong khi chỉ một người đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá. Trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông.

Với cách viết dễ chịu như trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia tâm lý. Bằng cách đó, cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ với 22 lần in lại trong vòng chưa đầy một năm.

Broderick Steven "Steve" Harvey (sinh ngày 17 tháng Một năm 1957) là một diễn viên, ngôi sao hài kịch, người dẫn chương trình truyền hình và truyền thanh nổi tiếng tại Mỹ. Sinh ra tại Welch, Tây Virginia rồi chuyển tới Ohio, ông theo học Đại học Kent State và Đại học Tây Virginia. Trước khi trở thành một ngôi sao trong ngành giải trí Harvey đã từng thử rất nhiều nghề, bao gồm cả làm võ sĩ quyền anh và nhân viên bán bảo hiểm. Hiện tại ông đang làm chủ chương trình Buổi sáng với Steve Harvey.

Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông là cuốn sách đầu tiên của Harvey, nhưng đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả best seller của cả nước Mỹ và quốc tế.

"Một cẩm nang toàn diện và dí dỏm." - Publishers Weekly

"Đầy những nguyên tắc, quy tắc và lời khuyên thực tiễn, minh họa bằng những câu chuyện hài hước và tình cảm từ chính cuộc đời của Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông mang lại cho người đọc rất nhiều thông tin về sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục để có một mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai." - New York Beacon

"Cuốn sách này mang lại những góc nhìn thấu tỏ đáng ngạc nhiên vào tư duy của nam giới và chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật để thuần hóa những kẻ bất kham đó" - The Philadelphia Inquirer

"Phụ nữ nên lắng nghe Steve Harvey khi muốn biết một người đàn ông tốt là như thế nào. Steve Harvey đã tiết lộ rất nhiều thông tin tuyệt vời về đàn ông. Nhiều hơn rất nhiều so với những gì một người đàn ông bình thường cho bạn biết." - Aretha Franklin.

Mục Lục :

§ Giới thiệu : Mọi điều cần biết về đàn ông và các mối quan hệ đều nằm trong cuốn sách này

§ Phần I - Tư duy của một người đàn ông

            1. Điề gì thúc đẩy đàn ông
            2. Tình yêu của chúng tôi không như của các bạn
            3. Ba thứ mọi đàn ông đều cần : ủng hộ, chung thuỷ, và bánh quy
            4. “Chúng ta cần nói chuyện", ”Và những lời khác khiến đàn ông chạy đi tìm chỗ trốn

§ Phần II - Tại sao đàn ông làm điều họ làm ?

            5. Điều quan trọng nhất - anh ta muốn ngủ với bạn
            6. Cá để chơi và để giữ lại : Cách đàn ông phân biệt giữa loại phụ nữ để cưới và để chơi bời
            7. Các cậu bé cưng của Mẹ
            8. Tại sao đàn ông lừa dối 

§ Phần III - Bí quyết cách chiến thắng trò chơi

            9. Đàn ông tôn trọng tiêu chuẩn, hãy đạt ra một số 
          10. Năm câu mị phụ nữ nên hỏi trước khi gắn bó quá sâu sắc
          11. Nguyên tắc 90 ngày : Có được sự tôn trọng bạn đáng được hưởng
          12. Nếu anh ấy gặp lũ trẻ sau khi bạn quyết định anh chính là "người ấy", như vậy là quá muộn
          13. Phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và cô đơn
          14. Cách có được chiếc nhẫn
          15. Trả lời nhanh cho những câu hỏi bạn - Luôn muốn hỏi

§ Lời cám ơn

Xin mời các bạn download Ebook (dạng prc) tại đây :http://www.sendspace.com/file/l1cx6d

Chúc các bạn Thành Công và hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến