Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2013

Dành cho tuổi Teen 2 - CS - Audiobook + Ebook

Muốn nhìn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua cơn mưa... Vì thế, hãy tin rằng ngày mai nắng sẽ lên và cuộc đời sẽ ươm hồng những ước mơ của bạn, một khi bạn còn giữ trong lòng ánh sáng của niềm tin. Đó chính là những thông điệp mà Hạt giống tâm hồn dành cho tuổi teen 2 muốn gởi tặng những bạn trẻ trước ngưỡng cửa vào đời.

"Hãy mơ những gì bạn muốn mơ, hãy tới những nơi bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những điều đó" - Khuyết danh.

Sách bao gồm nhiều câu chuyện của những tác giả kể về những hoàn cảnh, những tình huống khác nhau. Nhưng trong những hoàn cảnh, tình huống đó, các nhân vật đã tìm ra được cách xử trí tốt nhất bằng cách mở rộng cửa trái tim mình, để đón nhận những yêu thương, những tình cảm từ bạn bè và người thân, sẵn sàng đón nhận những thách thức, để trưởng thành hơn, để vững tin bước vào đời với hành trang cuộc sống mà mình đã tích lũy được.

Mở trang sách, tức là bạn đang bước lên chiếc thuyền lướt qua những bến bờ mà mỗi người trong đời có thể phải ghé vào để trải nghiệm nhiều chiều cảm xúc. Từ nỗi đau khi linh cảm người thương yêu sắp rời xa mãi mãi, từ niềm tin vẹn nguyên vào ngày mai tươi sáng hơn, từ cái ấm áp bất diệt của tình yêu thương chân thành đến vẻ đẹp lấp lánh của những khát vọng nơi trái tim rất trẻ...

Hãy cứ khóc khi bạn đọc câu chuyện Đánh mất Tyler khi Tyler bị bệnh hiểm nghèo, mỉm cười an ủi người bạn thân: "Lisa, hãy nhớ những lời này: hạnh phúc không chỉ là nụ cười mà còn là giọt nước mắt trên bờ vai tin cậy".

Hãy cứ để mình giật mình khi đọc Lời nhắc nhở của thượng đế, kể về một bạn trẻ biết yêu mẹ cha hơn khi chứng kiến cảnh người cha đột quỵ.

Hãy cứ bật cười khi theo dõi "phi vụ" bán trà chanh của cậu bé 8 tuổi để có tiền mua một món đồ chơi trong câu chuyện Từ việc bán trà chanh...

Vẫn còn rất nhiều những "lát cắt" thú vị mà bạn có thể khám phá trong cuốn sách nhỏ ấy. Nơi ấy, bạn sẽ nghe thấy những lời động viên rất chân thành, để mỗi ngày bạn sống trọn vẹn với những yêu thương, ước mơ.
 

 Xin mời các bạn download tại đây :

1. Audiobook (dạng mp3)

Phần 1 :   http://www.mediafire.com/?4d4tgvr07db3jdc

Phần 2  :  http://www.mediafire.com/?g6ccoaz3r79gm8c

Phần 3  : http://www.mediafire.com/?o4fu551o3ql2w4n

Phần 4  :  http://www.mediafire.com/?mwmh6ckioraytfm

2. Ebook (dạng pdf) (Démo)

http://www.mediafire.com/?mjzno65jsbawd1i

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lai. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến