Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2013

Hạt giống yêu thương - CS20 - J. Canfield & M.V. Hansen - Audiobook

Hạt giống yêu thương là tập sách thứ 20 trong loạt tủ sách tâm hồn Chiken Soup for the Soul. Sách bao gồm những câu chuyện về tình cảm trong cuộc sống, chúng tựa như những hạt giống, cần được chăm sóc, quan tâm đúng cách để có thể nảy mầm, phát triển và kết quả yêu thương.

Chicken Soup for you the soul không chỉ là một loạt sách, mà nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới.

Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện để kể cho nhau nghe. Một thân nhân lớn tuổi của Linda K. Williams, một trong số những tác giả của tập sách này, đã bị một con nghiện giết hại. Thay vì để việc làm tàn ác đó đánh gục mình, Linda đã biến nỗi đau thành hành động để xoá bỏ những hành vi bạo lực vô nghĩa. Đó chính là một khoảnh khắc mang đậm dấu ấn của Chicken Soup for the Soul, vì trọng tâm triết lý sống của chúng ta không gì khác hơn chính là niềm tin rằng khi bạn mở rộng lòng, bạn sẽ  mở rộng vòng tay yêu thương và vòng xoay cuộc sống.

Bạn sẽ nhận thấy được sức mạnh của sự cổ vũ và động viên của một người, một sức mạnh tinh thần đã giúp một cô gái vượt qua bao thử thách trong đời. Sự cổ vũ ấy đã ăn sâu vào tiềm thức, gieo mầm lòng tin vào cô bé từ khi còn ấu thơ. Bạn sẽ thấy được niềm vui, hạnh phúc của nghề giáo trong câu chuyện Nghề giáo.

Bạn có thể nhận được một sự lạc quan, yêu đời, bắt đầu một ngày mới vui vẻ, thoải mái hơn sau khi nghe xong câu chuyện Ông lão mù. Không những thế, bạn còn được nghe những câu chuyện về lòng tốt, về tình bạn, những tình cảm trong gia đình...

Sau khi nghe xong những câu chuyện, bạn đã có thể gieo mầm những hạt giống yêu thương cho chính bản thân, tâm hồn của mình và bạn còn có thể gieo mầm cho bạn bè, người thân, những người xung quanh, chăm sóc chúng, nuôi dưỡng chúng để bạn và người thân có được những quả yêu thương trĩu nặng trong tâm hồn.

Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Hy vọng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận. 

 Xin mời các bạn download Audiobook (dạng mp3) tại đây :

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.


P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến