Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2013

Điểm Tựa Của Niềm Tin - HGTH - Nhiều tác giả - Ebook


Trong cuộc sống có những lúc chúng ta phải đối đầu với những khó khăn, thử thách và vất vả tinh thần. Dù mỗi người có một cách ứng phó khác nhau nhưng chắc chắn có điều khác biệt khá lớn giữa một người có niềm tin và một người phó mặc đời mình cho số phận. Trong khó khăn, nếu bạn không có niềm tin, đổ lỗi cho người khác, đổ lỗi cho hoàn cảnh hay tự cho mình là một người kém may mắn, thì bạn chỉ càng làm cho mình đuối sức, bế tắc, vất vả hơn. Ngược lại, niềm tin vào bản thân và cuộc sống sẽ là sức mạnh to lớn giúp bạn vượt qua những khó khăn một cách nhẹ nhàng hơn nhiều.

Niềm tin là một trong những điều quý giá nhất của con người. Mỗi ngày trôi qua có thể là một niềm vui , nhưng đồng thời cũng đem đến cho bạn nỗi buồn và những điều không mong đợi. Bạn đừng tìm lý do để cho phép mình xuống tinh thần, từ bỏ hay buông xuôi. Một khi bạn sống mà không có niềm tin về bản thân, về con người và cuộc sống thì bạn sẽ mãi còn ngụp lặn trong những suy nghĩ tiêu cực, sẽ lãng phí những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của cuộc sống - một cuộc sống mà bạn vốn có thể làm được rất nhiều những điều mình hằng mơ ước.

Điểm tựa của niềm tin gồm những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm tin của con người đối với bản thân và những điều tốt đẹp của cuộc sống.
Qua từng câu chuyện, chúng ta sẽ nhận ra rằng - một khi có niềm tin - tất cả mọi người điều có khả năng vượt qua khó khăn, nghịch cảnh của cuộc sống. Dù đang phải đối diện với thử thách nghiệt ngã đến đâu đi chăng nữa, bạn hãy tin rằng cuộc sống luôn còn những cơ hội cho bạn và khả năng của con người là không có giới hạn. Hơn nữa, bạn không đơn độc một mình. Bên cạnh bạn luôn có những bàn tay sẵn sàng nâng đỡ, còn có những tấm lòng chia sẻ, và những ký ức đẹp của cuộc sống. Đó chính là những điểm tựa quý giá, mang đến cho bạn nguồn động viên và sức mạnh tinh thần lớn lao.

Mục Lục :

§ Điểm tựa của niềm tin

§ Điểm tựa của tinh thần

§ Những vết cắt trong đời

§ Cô tin ở các em

§ Ánh sáng tâm hồn

§ Tìm lại niềm tin

§ Những viên bí đỏ

§ Một chút quan tâm

§ Lòng tốt của người lạ

§ Bộ đồ đỏ của ông già Noël

§ Phía cuối cầu vồng

§ Kỳ nghỉ ý nghĩa nhất

§ Thư gửi Thượng đế

§ Thức tỉnh

§ Tôi rất biết ơn bạn !

§ Sau cơn nguy biến

§ Sức mạnh của niềm tin

§ Bài học đầu tiên

§ 57 xu làm nên kỳ tích

§ Bài học về tình yêu

§ Thiên thần không cần cánh để bay

§ Chiếc thắt lưng bạc

§ Ngôi nhà mơ ước

§ Di sản tình yêu

§ Giải thưởng

§ Món tiền ân nghĩa

§ Người giàu và người nghèo

§ Lòng tốt

§ Một buổi xem xiếc

§ Trái tim nhân ái

§ Bài học về lòng trung thực

§ Sao băng

§ Trận đấu gay cấn

§ Tên trộm trong đền


Xin mời các bạn download Ebook (dạng .doc) tại đây :


http://www.sendspace.com/file/0xvbsa


Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến