Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

Làm Thế Nào Để Vượt Qua Sự Rụt Rè Nhút Nhát ? - Ebook

Bạn có thường cảm thấy chính mình đang run rẩy, tim đập dồn dập, chân bạn như mềm nhũn, và gò má bạn ửng hồng khi đứng trước mặt một đồng nghiệp hay sếp của bạn, một giáo viên hay một cảnh sát giao thông, hoặc đơn giản chỉ là một người khác giới?

Sự rụt rè nhút nhát có thể làm tê liệt bất kì ai ở bất kì lứa tuổi nào. Nó là nguyên nhân gây ra những nỗi lo âu kì lạ, những cơn ác mộng, chứng khó tiêu và niềm nuối tiếc vô tận khi cơ hội để bạn thể hiện mình mạnh mẽ và quyết đoán đã qua đi.

Bạn có nghĩ rằng mình đã hết hi vọng?

Nếu bạn nghĩ như vậy thì thực sự bạn đã sai. Sự rụt rè nhút nhát có thể được chữa khỏi.

Những người chưa từng trải qua sự rụt rè nhút nhát sẽ không thể hiểu được sự rụt rè nhút nhát ấy có thể huỷ hoại những gì trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và làm chúng ta buồn bã.

Sự quả quyết tự tin vào bản thân và sự thoải mái biểu hiện trên gương mặt chính là những tiêu chí cơ bản cho một cá tính có sức cuốn hút. Nếu sự rụt rè nhút nhát đang buộc bạn phải dấu mình sau vỏ ốc của chính bạn, thì có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ rất nhiều điều tươi đẹp của cuộc sống.

Hãy tự tin vứt bỏ cái vỏ ốc ấy đi và bắt đầu học cách sống một cách tràn trề, mãn nguyện.

Xin mời các bạn download Ebook (dạng prc) tại đây :

http://www.mediafire.com/?fkb8bdsfyz9yvrj

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.


P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lai. Thanks các bạn  nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến