Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2013

Thực Hành Tiếng Anh Tìm Việc Làm - Lê Huy Liêm - Ebook

Đây là cuốn sách được biên soạn theo một trình tự hợp lý, phù hợp với những người đã có vốn tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Những tình huống được đề cập đến trong cuốn sách đều là những vấn đề thường gặp trong các cuộc phỏng vấn xin việc, đơn giản, dễ học và dễ hiểu.

Mỗi tình huống bao gồm 4 phần. Phần mẫu câu cơ bản giới thiệu các mẫu câu thông dụng nhất trong từng tình huống cụ thể; phần mách nhỏ giải thích, mở rộng hơn cho người học hiểu về văn hóa, phong tục và cách thức trong mỗi cuộc phỏng vấn, phần từ vựng liệt kê các từ vựng có tần số sử dụng cao và thường xuyên xuất hiện trong các cuộc hội thoại; phần hội thoại được sắp xếp theo trình tự, bám sát tình huống giúp người học xử lý được các vấn đề phát sinh một cách tự nhiên mà không bị lệ thuộc quá nhiều vào ngữ cảnh.

Sách được trình bày song ngữ Anh - Việt, rất tiện lợi cho người học tra cứu và nân cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Cuốn sách Thực hành tiếng anh tìm việc làm - Mẫu hội thoại sinh động, dễ học - Bối cảnh thực tế, thích hợp với người mới học. 

Xin mời các bạn download Ebook (dạng pdf) tại đây :

http://www.webfilehost.com/?mode=viewupload&id=6658109

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến