Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2013

Viết Tên Trên Cát - Nhiều tác giả - Audiobook

Viết tên trên cát tập hợp những câu chuyện, đem lại món ăn tinh thần cho trẻ vị thành niên. Những câu chuyện xoay quanh những bài học của cuộc sống, những chuyện khó xử, khi thì vượt qua trở ngại, lúc thì tự khám phá và trưởng thành.

Một câu chuyện kể rằng, có 2 người bạn thân cùng bị lạc trong sa mạc. Họ cứ đi đi mãi và tới 1 thời điểm trong cuộc hành trình, họ bắt đầu tranh cãi với nhau xem đi hướng nào để thoát ra. Không kiềm chế được sự bực tức và tuyệt vọng, 1 người đã tát vào mặt của người kia. Người bị tát rất đau nhưng không nói gì, chỉ viết 1 dòng trên cát "Hôm nay, người bạn thân nhất đã tát tôi"

Họ lại đi tiếp và đến 1 ốc đảo với 1hồ nước lớn. Người bạn lúc nãy bị đánh vì vội vàng uống nước và tắm rửa nên đã bị trược chân và đang chìm dần. Người bạn kia vội nhảy xuống cứu anh ta lên. Khi mọi sự đã qua, người bạn lúc trước bị đánh đã khắc 1 dòng chữ lên 1 phiến đá "Hôm nay người bạn thân nhất đã cứu tôi". Người bạn đã đánh và cũng đã cứu anh ta thực sư ngạc nhiên nên hỏi: "Tại sao khi tớ đánh cậu, cậu viết lên cát, còn bây giờ cậu lại khắc lên phiến đá?"

Người kia mỉm cười đáp: "Khi một người bạn làm ta đau, hãy viết lên cát để ngọn gió của sự tha thứ thổi qua và mang nó đi cùng. Còn khi điều tốt lành đến, chúng ta hãy khắc nó lên phiến đá, như khắc thành kỉ niệm trong tim, không cơn gió nào có thể xóa đi được !".

Liệu chúng ta có thể: "Học được cách viết trên cát" không ?

Xin mời các bạn download Audiobook (dạng wma) tại đây :

http://www.mediafire.com/?0xp6s00llr3neee

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến