Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

Đêm Tối Và Ánh Sáng - Torey Hayden - Audiobook

Đêm tối và ánh sáng là câu chuyện có thật về một bé gái bị chính mẹ ruột bỏ rơi trên đường cao tốc khi vừa mới 4 tuổi. Sống sót sau những biến động kinh hoàng, cô bé đã không bao giờ nói, cũng chẳng bao giờ cười và trở nên kỳ quặc. Sau khi thiêu sống một đứa bé hàng xóm bất thành, cô bé được đưa vào một lớp học dành cho những trẻ em bị thiểu năng nghiêm trọng. Mọi người đều nghĩ rằng không cách nào cứu được Sheila ra khỏi khoảng đời tăm tối đó, ngoại trừ cô Torey Hayden. Bằng sự kiên nhẫn, kỹ năng của một nhà giáo và trên hết là một tình yêu kiên định, cô đã chiến đấu bền bỉ để giúp đứa bé thoát khỏi những nỗi ám ảnh ác nghiệt.

Thời gian đầu khi Sheila đến với lớp học đặc biệt ấy, cô Torey đã rất vất vã để em có thể hòa nhập với các bạn cùng lớp. Ban đầu, lớp học ấy có tám đứa trẻ với hoàn cảnh khác nhau. Đó là Peter - bị co giật nghiêm trọng và thường xuyên có những hành vi bạo lực; Tyler - cô bé tám tuổi nhưng đã hai lần tự sát; Max - bé trai sáu tuổi mắc chứng tự kỷ bẩm sinh, không ngừng la khóc, vừa kêu quàng quạc vừa vỗ tay lượn vòng khắp phòng; Freddie - bảy tuổi cũng mắc chứng tự kỷ. Còn Sarah - chỉ mới bảy tuổi nhưng đã là nạn nhân của nạn lạm dụng thể xác mà thủ phạm chính là người cha ruột. Thêm một Susannah - bị tâm thần phân liệt từ nhỏ; William bị ám ảnh bởi nỗi sợ nước, bóng tối, xe ôtô, máy hút bụi và cả bụi dưới gầm giường; Guillermo khiếm thị với những hành vi hung hăng bất thường. Và cuối cùng căn phòng chật hẹp ấy còn có thêm Sheila hoang dại.

Dường như những đứa trẻ ấy chẳng còn chút hy vọng nào để hoà nhập với cuộc sống bình thường, nhưng điều đó không ngăn cản Torey làm nên điều kỳ diệu.

Đây là một câu chuyện cảm động về hành trình của họ - một cuộc phiêu lưu của hy vọng, lòng can đảm, sự cống hiến vô điều kiện và tình yêu thương bao la. Chính những điều đó đã giúp Torey cảm hoá được trái tim và tâm trí của một đứa trẻ lạc lối, đưa nó đến một thế giới của sự khám phá và niềm vui trong cuộc sống.

Đêm tối và ánh sáng là câu chuyện cảm động về hành trình của hy vọng, lòng can đảm, sự cống hiến vô điều kiện và tình yêu thương bao la.

Torey Hayden tên đầy đủ là Victoria Lynn Hayden, sinh năm 1951 tại Livingston, Mỹ. Bà là nhà tâm lý học chuyên tiếp xúc và giúp đỡ các trẻ em bị khiếm khuyết về tâm thần, giáo viên phụ trách giảng dạy các chương trình đặc biệt, giảng viên đại học và là tác giả của những câu chuyện có thật được viết dựa trên chính trải nghiệm từ cuộc sống thực cũng như quá trình làm việc của bà.

"Torey Hayden xứng đáng được tôn trọng. Cô ấy không chỉ có tình yêu thương bao la mà còn là một người quá tuyệt vời. Thế giới này cần nhiều hơn những người như Torey Hayden" - Boston Globe.

Sheila là một đứa bé 6 tuổi hoang dại và hung tợn. Nó lạc trong một thế giới khắc nghiệt của những đau khổ và dằn vặt, của ngược đãi và lạm dụng. Cho đến một ngày, một cô giáo trẻ đã mang nó ra khỏi bóng đêm tăm tối đó ....

"Từng trang của quyển sách này đã chứng minh cho ta thấy tình yêu và sự kiên cường đã làm nên điều kỳ diệu trong cuộc sống" - Los Angeles Times


Xin mời các bạn download Audiobook (dạng mp3) tại đây :

Phần 1 :  http://www.mediafire.com/?f13ykrb1s2ede0k

Phần 2 :  http://www.mediafire.com/?p4d2dqhgmqu477a

Phần 3 :  
http://www.mediafire.com/?li9o71ymbnnrt3c

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến