Thứ Năm, 25 tháng 4, 2013

Không gì là không thể !

"Chỉ cần có niềm tin vào bản thân và một ý chí phấn đấu không mệt mỏi thì mọi ước mơ của bạn s trở thành hiện thực" - Frank Lloyd Wright.

"Nếu bạn cố gắng mà không phải mất gì, ngược lại còn gặt hái thêm nhiều thành công, thì hãy cố gắng bằng mọi giá!" - Napoleon Hill.


Danny Kaye từng cho rằng : “Cuộc sống là một khung vải rộng và bạn nên vẽ vào đó tất cả nhng sắc màu trong khả năng của mình”. Quả thật, bạn chính là người hoạ sĩ quyết định nội dung cũng như sắc màu trong bức tranh cuộc sống của mình. Bức tranh đó trở nên như thế nào, tươi sáng hay u tối, là tuỳ thuộc vào chính bạn.

Bạn có thể xoay chuyển cuộc đời theo cách bạn mong muốn. Nếu ví cuộc đời bạn như một doanh nghiệp thì tất cả “cổ phiếu” của “doanh nghiệp” ấy đều thuộc về bạn. Bạn chính là tổng giám đốc của “doanh nghiệp” ấy. Không gì có thể ngăn cản được bước tiến của bạn nếu khao khát thành công của bạn thật sự mạnh mẽ. Khó khăn hay thất bại chỉ là những trở ngại mà cuộc sống muốn thử thách ý chí và lòng kiên trì của bạn mà thôi.

Do đó, đừng để tâm đến những lời chỉ trích cay độc hay xét đoán chủ quan của nhửng người xung quanh. Giá trị của bạn được đo bằng nhng hành động hữu ích mà bạn đã làm được cho chính mình, cho cuộc sống. Hôm nay là kết quả của những gì được thực hiện theo kế hoạch của ngày hôm qua, và ngày mai sẽ bắt đầu từ hôm nay. Hãy sống hết mình cho hiện tại để không phải hối tiếc vì những gì bạn đã trải qua hoặc lãng phí. Với sự hy sinh, lòng kiên trì, quyết tâm nỗ lực không mệt mỏi và tính tự chủ của mình, nhất định bạn sẽ thành công.

Bạn chính là người làm chủ số phận của mình.

Không gì là không thể!Trích từ  " Không gì là không thể" - Georges Matthew Adams

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến