Thứ Ba, 2 tháng 4, 2013

Mọi người chỉ muốn bạn khi bạn đang hạnh phúc

Tại sao bạn bè tránh tôi khi tôi đang trầm cảm?

Trầm cảm và mức năng lượng

Khi bạn trầm cảm, năng lượng của bạn sẽ cạn kiệt, bạn sẽ bắt đầu nói ít, trở nên bi quan và hầu như không cười. Mức năng lượng thấp này sẽ được cảm nhận bởi những người xung quanh bạn. Trạng thái cạn kiệt năng lượng đó của bạn làm người khác tránh né bạn.

Ngược lại, khi bạn đang hạnh phúc, bạn sẽ tràn đầy năng lượng hơn và điều này sẽ được phản ánh trong cách bạn nói, qua vẻ ngoài của bạn và trong mọi điều bạn làm.

Năng lượng này thu hút người khác đến với bạn. Mọi người thích người thành công vì họ muốn trở nên thành công, họ thích người tươi cười vì người đó làm họ cười và họ thích người tự tin vì họ cũng muốn tự tin.

Con người thường bị thu hút bởi những người đem lại cho họ điều họ thiếu, nếu 1 ai đó đang buồn thì anh í có thể bị thu hút bởi 1 người vui vẻ, nếu 1 ai đó đang gặp những vấn đề rắc rối thì anh í sẽ bị thu hút bởi 1 người thành công.

Do đó, kết luận ở đây là, không phải người khác không muốn bạn khi bạn đang kiệt sức, mà họ chỉ quan tâm đến bạn nhiều hơn khi bạn đang hạnh phúc.

Vậy, giải pháp là gì?

Bạn có thể hành động như thể bạn đang hạnh phúc. Bắt đầu bằng cách điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể của bạn, ngồi thẳng lưng, đứng thẳng.

Bạn không thể loại bỏ trầm cảm trong 1 vài ngày nhưng bạn 100% có thể kiểm soát hành vi của bạn ngay bây giờ, đừng để trầm cảm phá hủy cuộc sống xã hội của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến