Thứ Hai, 1 tháng 4, 2013

Sống Theo Phương Thức 80/20 - Richard Koch - Ebook + Audiobook

Sống Theo Phương Thức 80/20 - Ở quyển sách này, tác giả của Nguyên lý 80/20 tập trung chỉ cách để thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Theo Richard Koch, chìa khóa của sự thành công là tập trung vào chỉ vài thứ thật sự quan trọng, vài phương pháp mang lại cho chúng ta điều chúng ta muốn, và hành động dựa vào đó, bỏ đi những thứ vặt vãnh làm ngăn cản cuộc sống.

Nếu bạn biết rằng mình có thể có nhiều điều tuyệt vời hơn mà thế giới có thể mang lại, với chỉ cần ít công sức và chi phí, thì bạn có muốn không?

Nếu bạn có thể làm việc hai ngày mỗi tuần mà vẫn có kết quả tốt hơn nhiều và được trả lương cao hơn là làm việc nguyên tuần như bây giờ, bạn có muốn không?

Nếu bạn có thể tìm ra giải pháp đơn giản cho vấn đề của mình bằng cách tuân theo một phương cách luôn luôn hiệu quả, bạn có muốn không?

Nếu phương cách này được áp dụng không chỉ đối với việc kiếm sống, kiếm tiền, và sự thành đạt, mà còn áp dụng được ngay cả trong các lĩnh vực quan trọng hơn của cuộc sống những người mình quan tâm lo lắng, cũng như hạnh phúc và thành tựu – thì bạn có muốn không?

Chắc chắn là bạn sẽ muốn. Và bạn có thể biến đổi cuộc đời của mình nếu bạn tuân theo Phương thức 80/20.

Phương thức 80/20 liên quan đến một thay đổi thực sự về cách chúng ta cảm nhận sự việc và giải quyết sự việc, song theo Phương thức 80/20 thì đơn giản và dễ dàng hơn chúng ta nghĩ nhiều.

Làm ít lại, nhưng chúng ta vẫn có thể vui sống và đạt được nhiều hơn.

Đây là cuốn sách vô cùng thực tiễn, nhưng cũng rất đặc biệt, trong đó nó liên quan đến việc ít hành động đi chứ không phải là nhiều hơn. Theo lẽ thường, chúng ta hầu như không thể cải thiện thực sự cuộc sống của mình trừ phi chúng ta làm theo cách khác. Điều đó là chân lý - thế nhưng phương thức 80/20 cũng cho chúng ta biết làm như thế nào để rút cuộc chỉ cần làm ít. Chúng ta làm khá nhiều việc để đem lại hạnh phúc cho mình, nhưng chính vì đấy chỉ là một phần nhỏ trong tất cả những gì chúng ta làm được, nên chúng ta có thể làm ít đi về số lượng mà vẫn biến chuyển cuộc sống của chúng ta. Chúng ta tư duy nhiều hơn, tập trung nhiều hơn vào một vài việc, và làm chúng tốt hơn, một cách quyết liệt hơn, nhưng rút cuộc phải làm ít hơn.

Phương thức 80/20 dựa trên một nguyên lý khoa học gọi là nguyên lý 80/20 được minh chứng hiệu quả trong kinh doanh và kinh tế học. Về bản chất, nguyên lý này lập luận rằng 80% những kết quả đạt được chỉ từ 20% những nguyên nhân và nỗ lực.

Cân bằng cuộc sống của bạn lại không chỉ tạo nên sức khỏe và hạnh phúc nhiều hơn, mà còn có thể dẫn đến thành công vượt trội – tuy nhiên bạn phải xác định được nó.

Phương cách 80/20 cho bạn thấy cách áp dụng những ý tưởng của 80% vào 20% tốt nhất của bạn để thành công về tài chính, mối quan hệ, có cuộc sống tốt đẹp và giản dị, và sẽ giúp bạn phát triển kế hoạch hành động cá nhân để thay đổi cuộc sống.

Mục Lục :

§ Lời tựa

Phần 1 : Giới thiệu

1. Ý tưởng lớn là gì? 
2. Sáng tạo nhiều từ số ít
3. Chúng ta sở hữu toàn bộ thời gian trong thế giới này 

Phần 2 : Tạo nên cách sống và cuộc sống

4. Tập trung vào 20 phần trăm tốt nhất của bạn 
5. Vui với công việc và thành công 
6. Vén màn bí ẩn của đồng tiền 
7. Những mối quan hệ theo cách 80/20 
8. Cuộc sống đơn giản và tươi đẹp 

§ Phần 3  : Hãy để điều đó diễn ra

9. Sức mạnh của hành động tích cực không lãng phí 
10. Kế hoạch hạnh phúc 80/20 của bạn 

Xin mời các bạn download tại đây :

1.1. Ebook (dạng pdf) :  


http://www.megafileupload.com/en/file/422438/song-theo-phuong-thuc-80-20-pdf-rar.html

1.2. Ebook (dang prc) :

1.3. Ebook (dạng chm) :


http://www.sendspace.com/file/570sn2

2. Audiobook (dạng wma) :

http://s1.qshare.com/get/1237349/Song_theo_phuong_thuc_80-20_-_audio.rar.html

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến