Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

Vị Giám Đốc Một Phút - Ken Blanchard & Spencer Johnson - Audiobook + Ebook

Vị Giám Đốc Một Phút - Phương Pháp Quản Lý Hiệu Quả Nhất Thế Giới - Bạn sẽ học được cách vận dụng một cách có hệ thống “Phương pháp quản lý một phút” vào công việc của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.  Quyển sách này chính là một công cụ thiết thực và hữu ích cho công tác quản lý hàng ngày giúp bạn kiểm soát và sử dụng thời gian hiệu quả. Khi chỉ nhìn vào tựa đề, hẳn không ít người sẽ nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho những người làm công việc quản lý, nhưng thật ra, ý nghĩa và giá trị thực chất của nó có thể ứng dụng trong nhiều mặt của cuộc sống.

Vị Giám đốc Một phút cho rằng muốn điều hành và quản lý công việc được tốt, người lãnh đạo phải giúp nhân viên lập ra mục tiêu một phút, đồng thời phải luôn dành ra một phút khen ngợi những thành quả tốt của nhân viên để khích lệ tinh thần làm việc của mọi người và một phút khiển trách đối với các việc làm sai trái của nhân viên để giúp họ hiểu rõ trách nhiệm của mình và hoàn thiện bản thân.

Nhờ áp dụng những bí quyết hữu ích từ Vị Giám đốc Một phút, chàng thanh niên trẻ, đầy tiềm năng vừa tốt nghiệp đại học, đã tìm ra phương cách quản lý cho riêng mình và anh cũng sớm trở thành vị Giám đốc Một phút.

Câu chuyện thú vị trong cuốn sách sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều điều. Đó là những kiến thức đã được đúc kết từ những những nghiên cứu trong các lĩnh vực tâm lý học, y học và khoa học hành vi về cách con người hợp tác tốt nhất với người khác để giúp bạn hoàn thành được xuất sắc trong vai trò quản lý của mình.

Khi chỉ nhìn vào tựa đề, hẳn không ít người sẽ nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho những người làm công việc quản lý, nhưng thật ra, ý nghĩa và giá trị thực chất của nó có thể ứng dụng trong nhiều mặt của cuộc sống.

Trong công việc sau khi áp dụng ba bí quyết một phút, bạn sẽ cảm thấy thích thú với công việc hơn và ít căng thẳng hơn, sự nghiệp sẽ được thăng tiến hơn.

Ở môi trường gia đình, bạn có thể vận dụng ba "bí quyết một phút" để thu được những kết quả rất khả quan như: giúp các con của bạn biết tự quản lý cuộc sống tốt hơn, giúp vợ hoặc chồng của bạn có cách cư xử tốt hơn...

Những ý tưởng hữu ích trong Vị Giám đốc Một phút đã nhanh chóng lan rộng và được hàng triệu giám đốc, những nhà quản lý trong danh sách 500 tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới của tạp chí Fortune cũng như các doanh nghiệp khắp thế giới đã và đang ứng dụng những kinh nghiệm quản lý quý báu trong cuốn sách này. 

Mục Lục :

§ Lời giới thiệu

§ Cuộc tìm kiếm

§ Buổi gặp mặt Vị Giám đốc một phút

§ Bí quyết thứ nhất : Mục tiêu một phút

§ Bí quyết thứ hai : Một phút khen ngợi

§ Đánh giá hiệu quả

§ Bí quyết thứ ba : Một phút khiển trách

§ Vén màn bí mật

§ Tại sao mục tiêu một phút lại có tác dụng ?

§ Tại sao một phút khen ngợi lại có tác dụng ?

§ Vì sao một phút khiển trách có tác dụng ?

§ Thêm một Giám đốc một phútXin mời các bạn download tại đây :

1. Audiobook (dạng mp3) với giọng đọc :

1.1. MJ Giang

http://www.mediafire.com/?u55552eaxs67jxd

1.2. Ái Hoà & Minh Trung


2. Ebook (dạng prc) :

http://www.mediafire.com/?p4hxb39raopscdz

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến