Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

Vượt qua thử thách đầu đời - CS11 - Jack Canfield - Audiobook

Vượt qua thử thách đầu đời là quyển sách thứ 11 trong loạt sách Chicken Soup do First News phát hành. Quyển sách bao gồm các câu chuyện do chính các bạn trẻ viết, phù hợp cho lứa tuổi "teen" trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Sách gồm 11 câu chuyện nói về những khó khăn của các bạn trẻ có khi phải đối mặt. Nội dung có thể làm người đọc cảm thấy lo lắng nhưng ảnh hưởng của nó đến nhận thức, khả năng học hỏi và trưởng thành của các bạn trẻ là rất to lớn.

Một người thân ra đi không phải là điều dễ chịu, thế nhưng trong hồi ức về mẹ mặc dù sắp ra đi vĩnh viễn bởi căn bệnh ung thư quái ác, nhưng vẫn để để lại niềm tin và nghị lực cho con gái của mình. Với một người trẻ trở lại mái ấm thì là một cú sốc kinh hoàng khi nhà cửa bị thiêu rụi, nhưng may mắn thay, khi đó, bên cạnh họ vẫn còn có những người bạn tốt đã phần nào mang lại cho nhau một sự ấm cúng trong tâm hồn...

Do sách được viết từ những câu chuyện có thật, từ những tác giả ở lứa tuổi "teen" nên rất gần gũi và dễ đọc. Các câu chuyện được viết rất mộc mạc, đơn giản, không trau chuốt nhưng sâu lắng, xuất phát từ trong tâm hồn của người viết. Quyển sách có thể là hành trang, là quà tặng cho các bạn trẻ khi chuẩn bị vào đời.

Xin mời các bạn download Audiobook (dạng mp3) tại đây :

http://www.mediafire.com/?ztfbzbvd0qda99k

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook mà langtu post ở  CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho langtu biết, langtu sẽ upload links mới post lên lai. Thanks các bạn  nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến