Thứ Tư, 1 tháng 5, 2013

Donald Trump - Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản - George H.Ross - Ebook + Audiobook


Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản - Những Bài Học Của Tỷ Phú Trump Cho Nhà Đầu Tư Nhỏ.

Các chiến lược kinh doanh của nhà tỷ phú Trump có thể giúp các nhà đầu tư trung bình như thế nào? Ross cho rằng những nguyên tắc cơ bản đã làm cho các toà nhà của Trump ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn có thể áp dụng cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác ở mọi cấp độ, cho dù vốn của họ là bao nhiêu.

Chiến lược đầu tư bât động sản của Trump trình bày một cái nhìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo đã đưa Trump lên đến đỉnh cao thành công. Kể cả bạn là một nhà kinh doanh bất động sản dày dặn kinh nghiệm hay là người mới học việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ kiếm được nhiêù tiền hơn trong các thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng các chiến lược của tỷ phú Trump.

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS. Mười một chương của cuốn sách Donald Trump - Chiến lược đầu tư bất động sản: Những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ của tác giả George Ross là một tập hợp kiến thức phong phú về những vấn đề liên quan đến marketing, tài chính, quản lý và kinh doanh, đàm phán trong lĩnh vực BĐS.

Mục luc:

Lời nói đầu

Chương I: Hãy bán chính mình như Trump: 5 phẩm chất cá nhân bạn cấn có để thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Chương II: Suy nghĩ lớn: Trump chọn bất động sản để đầu tư như thế nào?

Chương III: Các nguyên tắc trong đàm phán

Chương IV: Các kỹ năng và mục tiêu đàm phán BĐS có sức mạnh lớn

Chương V: Nét đặc trưng trong Trump: Sáng tạo nét đặc trưng, sự quyến rũ và uy tín để có được giá cao hơn so với giá thị trường cho bất động sản của bạn.

Chương VI: Thu hút vốn: Các chiến thuật để hấp dẫn cá nhà đầu tư

Chương VII: Tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia bất động sản giỏi nhất

Chương VIII: Tại sao những dự án bất động sản của Trump lại luôn đúng lúc và trong ngân sách dự tính

Chương IX: Những chiến lược tiếp thị của Trump: Tiếng " Xèo xèo" giúp bán được sản phẩm

Chương X: Làm thế nào để quản lý bất động sản như Trump? Hãy xem công việc đó như ngành dịch vụ khách hàng

Chương XI: Chiến lược nắm giữ và chiến lược bán bất động sản

Xin mời các bạn download tại đây :

1. Ebook (dạng pdf)

2. Audiobook (dạng wma)


Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook  post ở CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết,  chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến